Seri gấu chó và 1 số cách phòng thủ :3

vì khá dài nên đáp 1 phần lên đây thâu,thím nào ham hố thì vào đọc tiếp lấy exp nhá :3

Bạn dù chưa bị địch tấn công cũng hãy nên đọc qua thớt này, cẩn tắc vô ưu.

GIAI ĐOẠN 1: ĐỒN BỊ ĐỊCH VÂY

Hãy thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời nào đó,anh em chúng diện thật ngầu đến nhà người yêu để chở nàng đi chơi. Trong lúc chờ đợi nàng tắm, ngồi trong nhà nàng, tình cờ với lấy cái điện thoại trên giuờng với mục đích để chơi game hoặc là để xem ảnh thôi, tình cờ lướt ngang mục Inbox thì đọc được những dòng tin đại loại như sau:

“Em làm gì đó, ăn sáng (trưa, tối) chưa?”
“Em đang làm gì đó, rảnh không đi uống cafe”
“Anh đang rất cần người tâm sự, em có thể nói chuyện với anh được không”

Và luớt qua phần Outbox:

“Em chưa ăn, chuẩn bị ăn”
“Hi, giờ em bận mất rồi, để bữa khác nha anh”
“Anh buồn việc gì cứ nói đi, em nghe”

Tất nhiên, chừng đó chưa đủ nói lên gấu có quan hệ gì với thằng đó cả, hoặc thậm chí chỉ là bạn bè bình thường và tỉ lệ cao là đồn đang trong giai đoạn bị địch tấn công.
Không cần biết nó là thằng nào, chỉ đọc như vậy thôi, không một thằng đàn ông nào có thể chối được cảm giác tức ở trong lòng , và khi nàng tắm xong bước ra.

“Ai nhắn tin cho em vậy, sao có vẻ thân mật quá vậy”

Hoặc là

“Thằng này là thằng nào, tại sao em lại nhắn tin với nó, tâm sự sao có vẻ giống yêu nhau thế.”

Nói chung có rất nhiều trường hợp xảy ra, gấu sẽ cảm thấy như bị xúc phạm khi người yêu không tin tưởng vào mình và buổi đi chơi hôm đó một là bị hủy, hai là không được vui do hai bên giận nhau. Đây là trường hợp tệ nhất.

Thật sự, bạn đang cần biết đó là ai và nó có quan hệ gì với gấu. Đừng nghĩ gì cả, hãy cố kìm nén một chút và khi nàng bước ra.

“Xong rồi hả em, mới có ai nhắn cho em này”

Sau đó tất nhiên là chỉ vào tin nhắn gần đây nhất của thằng đó rồi nói với giọng bình thường nhất: “Số này này”

Sau đó, không cần hỏi, gấu cũng sẽ nói ra: “À, thằng abc đây mà…”

Như vậy, không cần hỏi chúng ta cũng có thể biết nó là ai, có quan hệ gì, mà chẳng cần phải toáng lên, nếu như gấu không nói gì. Hãy: “Ủa, sao số lạ thế, ai vậy”, hoặc nếu có lưu trong danh bạ: “Ủa, abc là ai, sao anh không biết”

Hãy cứ bình thường. Bạn hãy nghĩ rằng nếu gấu yêu bạn thật lòng thì bạn đừng vội dùng dằng, tùy thằng, tùy lúc, tùy lửa nhỏ to khác nhau, vì thật sự, tất chỉ là tin nhắn, đồn đang bị địch vây chứ chưa bị tấn công và bạn cũng biết tỏ tình qua tin nhắn tỉ lệ tạch cao đến chừng nào. Tất nhiên nếu ở vòng này, nếu đồn được trang bị sẵn giáp kiên cố thì địch 1 là tự động rút lui 2 là tăng hỏa lực.

http://vozforums.com/showthread.php?t=2896760

You may also like...