Khao khát loạn luân

– Chim cò của mẹ nhanh lớn quá hì hì

Nhớ lại những lần trước Dũng xấu hổ muốn chết nhưng mẹ sờ chim thấy cũng thích thích, với lại từ bé tí tới giờ thi thoảng mẹ ngủ cùng mình đều sờ chim… nên dần thành quen, thấy cũng chẳng sao. Lại nhớ có lần Dũng còn nói muốn sờ chim mẹ, nghĩ lại hơi xấu hổ về cái đề nghị của mình. Mẹ thì làm gì có chim chứ, khổ cái kiến thức dâm học ai dạy cho nó chứ. May cũng là nhờ có anh Nam, trong chú dế của nó được anh Nam tuôn vào mấy chục bộ phim. Tây ta gì đều có, đủ thể loại, đủ kích thước, thiên biến vạn hóa. Có thể nói, 1 tuần Dũng tu luyện đạt được kết quả hơn sự giáo dục giới tính của bố mẹ và trường học nhiều.

Không biết không sao, biết rồi mới nảy sinh nhiều thứ. Người con gái hay nói là phụ nữ đi, người mà nó thân cận nhật, hiểu nhất là bà mẹ xinh đẹp của nó. Nó đã lọc riêng những phim chủ đề nhỏ cưỡi lớn, ý nghĩ không đúng đắn với mẹ đã ăn hết cả óc nó rồi. Tuy học muộn 1 năm, giờ nó mới có lớp 9, tuổi không lớn nhưng cái thằng em không yên phận bên dưới quả thật là có cơ bắp phải nói. Có lẽ tại cơ bắp nhiều nên hoocmon giới tình của nó nhiều hay cũng có thể là do bàn tay mẹ hiền chăm sóc nhiều nên nó trưởng thành sớm.

Từ hồi đầu óc được khai mở, nó đã âm thầm so sánh những nét đẹp của mẹ với những cô gái nó nhìn thấy, là tụi bạn học. Quả thật là… “đám này con nít quá”. Đó là nhận xét.

Con mắt của Dũng cũng quan sát mẹ nhiều hơn. Không biêt tuổi nó đã đủ để gọi là ngắm nhìn chưa. “ĐẸP”. Lòng Dũng luôn hô to lên khi con mắt nó đụng vào cặp mông tròn xoe, vểnh ưỡn ra sau của mẹ. Hình ảnh nhận được từ đôi mắt lại thành tư thế phía sau húc tới. “không biết có hương vị gì nữa, chắc phải hơn mình tự múa thương chục lần, hoặc.. có lẽ trăm lần”. Dũng gồng người lên, thằng nhỏ hơi khó chịu trong cái lồng vải bên dưới.

– Mẹ! Mẹ..

– Ừm…

Tiếng mẹ nói lọt vào tai Dũng thật êm ái, Dũng không hiểu tróng đó có tình yêu của người mẹ dành cho con không nhưng cái tai nó êm quá. Như một dòng suối, luồng nhung nhẹ nhàng xoa nắm tâm hồn bé bỏng đang trưởng thành của nó.

– Mẹ đừng sờ chim con…

– Hì hì, xấu hổ à?

– Là,… mẹ ấy ấy thế này này

Dũng đưa tay hướng dẫn cho mẹ. Dũng có thể cảm nhận được bàn tay mẹ hơi dừng một chút, rồi một hơi nóng phun vào tai nó. « ngứa quá ». Hà cười hắt ra, cô cũng không biết sao mình cười nữa, có lẽ là mừng vì nó đã lớn chăng. Ngôi nhà của cô chưa từng có người đàn ông, tất nhiên cô không kể thằng nhóc này, nó chưa tính là đàn ông. 17 năm qua, chưa có bàn tay người đàn ông nào chạm vào cô, chưa có tình yêu của người đàn ông nào thấm được vào cô, mọi sự quan tâm, để ý, giúp đỡ đều bị sự sắt đá của cô ngăn lại. Nếu cô không có con, người ta chắc chắn sẽ nghĩ cô thuộc giới thứ 3.

Tình yêu ư, cô có, từng có, tình yêu khắc cốt ghi tâm. Cô yêu anh, anh yêu cô. Cuối cùng, cái kết của mối tình đầu thường vậy. Anh là con một của gia đình cách mạng, tình yêu chỉ là thứ qua đường. Anh yêu cô, cô biết nhưng… anh không thể đến với cô được. Anh đã có đối tượng được chỉ định, là thiên kim của cánh đồng hữu, một cuộc hôn nhân chính trị. Khi quan hệ của cô và anh được công khai với gia đình anh là lúc anh phải theo đối tượng của mình du học. Họ mới có thể thuộc về nhau, bỏ cô lại với cái thai. Là sản phẩm của tình yêu non dại.. Nhưng hiện giờ nó đã thành thứ cô yêu, là tất cả đối với cô, cái thứ được gọi là tinh yêu đối với cô nó thật rẻ mạt, cô dùng thái độ khinh thường để giấu đi nỗi đau.

– Ai chỉ cho con ?

– Ai chỉ đâu, lúc tắm con rửa chim, tự dưng làm vậy rồi thấy thích lắm

Là câu nói dối ít ỏi của Dũng với mẹ

Một động tác nắm lại và sục xuống. « sướng ». một cảm nhận mới từ bàn tay mẹ hiền. Thật khác với tự bản thân mình múa thương. Dũng còn có cảm giác muốn bùng phát ngay từ tiếng đàn đầu tiên. Cổ họng không khỏi phun ra một tiếng thỏa mãn. « thật là thích quá, không biết ngoài kia có còn ai được diễm phúc như mình không ». Cảm giác từ dưới truyền lên khiến đầu óc Dũng hoạt động có chút hỗn loại, một loại hình ảnh cứ nhảy múa trong đầu. Những tư thế, những bộ vị, những cú đâm… và rồi khuôn mặt. Dũng mở bừng mắt nghiến răng

– ứ….

Giấc mơ thần tiên có mẹ ở đó. Những hạt giống khỏe mạnh được phun vào tận tút bên trong linh hồn cô. Có cái thứ cảm giác không gì nói ra thành lời, nó không giống như lúc ăn mà ăn được món ngon, không giống lúc uống thứ đồ uống tốt. Nó không rõ là cảm giác dưới da hay ngoài ra. Dũng chỉ có miêu tả được bằng một từ « sướng ».

Thỏa mãn là lúc thần kinh được thả lỏng nhất, dễ đi vào giấc ngủ nhất. Chỉ chưa đầy 1 phút Dũng đã thở đều với vô số hình ảnh tuyệt diệu mà lúc tỉnh dậy không nhớ nổi. Để lại Hà với bao ngổn ngang. Cô thở dài một hơi, trong đêm tối yên lặng có tiếng thở nặng nhọc, khô nóng, tiếng ngân được kìm nén…

Trưa hôm sau, hai mẹ con với chiếc bàn ăn nhỏ ấm áp. Dũng chưa góp được chút sức lực nào vào đây cả, có vẻ do được mẹ chiều chuộng từ nhỏ nên Dũng chưa làm nổi những việc này. Chỉ có hai mẹ con nhưng 16 năm qua cô chưa từng có cảm giác chán nản hay buồn bã, được chăm lo cho con của cô là niềm vui lớn nhất của cô. Từ tốn ăn cơm nhìn con như hổ đói mười năm của con cô bất giác mỉm cười. Con của cô đã lớn rồi…

Ăn xong, nghỉ ngơi 1 lát chỉ chờ mẹ đi làm là Dũng cấp tôc chạy ngay đến CA thị xã.. Tối hôm qua, Anh Nam cùng mấy anh em động đao động gươm với 1 nhóm giang hồ, hình như quy mô chiến trường khá lớn, tiếc là không phân thắng bại thì bị CA úp. Nam là đại ca, đang say máu trong giữa đám phát giác chậm, không kịp dào tẩu.

Dũng khá quen ở đây nên dễ dàng mò vào. Ông của Dũng là phó GD CA tỉnh nên chú Hùng phải nể, Dũng cũng không vì vậy mà hếch mặt lên trời. Cũng đang rảnh nên chú Hùng cũng vui vẻ với Dũng vài câu. Cuối cùng Dũng cũng đề cập tới Nam. Chú Hùng không nói đáp ứng nhưng cũng không quên khuyên nhủ DŨng ít qua lại với mấy đối tượng này, dễ hư người. Dũng không muốn chú phản cảm nên ngoan ngoãn vâng dạ.

Chỉ mỗi anh Nam được ra sớm, đám còn lại chắc phải chờ ít hôm. Ngồi đãi anh Nam bát bún để giải đen. Với thân rách mướp của Dũng chỉ có thể đãi Nam được đến đó thôi. Nhà Dũng cũng không khá giả gì, toàn bộ kinh tế gia đình chỉ trông vào lương giáo viên của mẹ. Nhà, xe đều do ông bà cho. Dũng làm bạn được với Nam có lẽ là do Nam nhìn chúng thân phận ông của Dũng. Nhưng Dũng không ngại vì trước tới giờ Nam cũng chưa nhờ cậy gì cả

Tìm một góc ngồi, Nam rút thuốc hút. Dạo này lăn lộn khó khăn quá, anh em đói kém mà thoát ly hết. Ở cái trấn này phức tạp quá, đâu chỉ có bang của Nam xưng bá. Dũng nghe anh Nam than thì nảy ý tưởng :

– Hồi em đọc mấy truyện thấy nhóm giang hồ sớm muộn của bị CA hốt hết, chi bằng anh gom mấy anh em lại lập một công ty chuyên làm bảo vệ cho mấy nơi.

– Ồ !

Nam hút nhanh điếu thuốc như để tăng tuần hoàn máu. Bang của Nam tuy hơn đói rách nhưng của khá đông anh em, nếu thành lập công ty bảo vệ tốt. Hai người mượn giấy bút rồi nhanh chóng phác thảo kế hoạch. Nhân số phải đủ, lực ảnh hưởng phải đủ lớn. Như vậy có thể đến nói chuyện với mấy bang phái khác mời chúng ra nhập. Bên đó chắc cũng như bên Nam thôi, địa bàn tuy lớn, lại gần thành phố lớn nhưng ở đây côn đồ nhiều mà mối kiến ra tiền không nhiều. Có muốn nhiều thì phải dính vào gái và thuốc, cái này Nam chưa giám. Kế hoạch nhanh chóng hiện lên giấy. Nam nôn nóng đứng lên lo chuyện, về thủ tục đăng ký hoạt động sẽ tìm Dũng sau, sẽ nhờ quan hệ của Dũng để đánh thông.

Chuyện cứ vậy, xuôn sẻ hơn Dũng nghĩ, có lẽ do năng lực của anh Nam. Ngày đẹp công ty treo biển, Dũng cũng tham gia, Dũng nhận 10% cổ phần làm phó, chẳng ai có ý kiến gì. Tổng cộng công ty gồm cả thảy hơn 30 người. Mấy thằng tóc xanh tóc đỏ, xăm xổ loạn lên cũng bắt phải hiện hình lại hết, không thì khách hàng nhìn thấy người ta còn lo mình hơn cướp nữa, ai dám thuê. Trước đó anh em đã bàn đặt tên cty là cty bảo vệ Anh Khí. Cũng khá được. Lái 1 chữ đi là người ta hiểu là cty chuyên buôn đồ gây nghiện rồi. Cũng có chút ý nghĩa là anh em từ con đường tối đi tới chỗ sáng.

Ngay hôm đó, anh em chỉnh chỉnh chu lại bắt đầu đi kiếm khach hàng đầu tiên. Dũng còn đặc biệt mược trộm xe hơi của mẹ đi cho có khí thế. Xe để nhà đắp chiếu hoài, mốc mất. Cũng tại mẹ Dũng là GV, đi xe hơi tới trường hơi trội, không hợp, để khi làm hiệu trưởng hiệu phó thì tính. Hợp đồng đầu tiên với quán karaoke nhanh chóng được ký. Không được mới lại, cty xuất thân từ côn đồ, không hợp tác thì khó làm ăn. Đó là do vừa vào nói chuyện anh Nam đã tung ngay quả bom khói « trước đây chúng tôi còn lông bông đi thu bảo kê, giờ xã hội phát triển, chúng tôi muốn làm ăn chân chính nên đi lập cty bảo vệ, nguyện cống hiến sức lực đảm bảo an toàn cho nhân dân làm ăn, tránh bị kẻ xấu ảnh hưởng ». Quá rõ ràng, ký hợp đồng thì chúng tôi là người bên chính nghĩa, có gắng vì đồng công, không ký ai biết được chúng tôi là kẻ xấu chuyên đi phá phách rồi thu bảo kê. Cuối cùng là « nếu kể xấu tới quấy rầy, chúng tôi không đủ lực thì sẽ nhờ tới bên CA. Cậu Dũng đây là cháu ông Dương, phó GD CA tỉnh. Tuy còn nhỏ nhưng rất có tinh thân chính nghĩa, luôn có nhiều biện pháp đấu tranh chống lại phần tử bất hảo ». Ông chủ chưa góp được ý nào thì đã gật đầu tới tấp. Tùy theo giá trị hợp đồng mà sẽ phân bổ số lượng bảo vệ tới trực tại địa bàn.

Tối hôm đó anh em vui mừng liên hoan lớn. Dũng phải nói dối là sinh nhật bạn để dự. Xếp phó không thể vắng được. Biết Dũng nên không ai kinh thường Dũng còn nhỏ cả. Say máu, Dũng cũng đả 4 lon. Đầu vắng mắt hoa tìm một chỗ yên tĩnh nghẹo đầu nhìn anh em đang chém giết nhau. Anh Nam cầm lon bia đi tới, Dũng chỗi :

– Thôi, tha cho em đi, em mà say về mẹ em không vui đâu. Hnay nói dối mẹ là đi dự sinh nhật bạn đó

Anh Nam rủ Dũng đi cùng anh và mấy tên tổ trưởng tới và chỗ mua hoa. Dũng vội lắc đầu. Nói gì vậy, lần đầu phải cống hiến cho người mình yêu, đâu thể dễ dàng vậy được. Ngồi hàn huyên đôi chút, mượn được chút hơi men anh Nam cũng thành thật, cty bảo vệ có thể dễ dàng đăng ký và hoạt động nhờ mặt mũi của Dũng rất nhiều. Dũng không để ý cái này nhiều, thêm bạn là thêm đường, chưa kể nhờ cty bảo vệ này Dũng sẽ có được khoản thu lớn, rất có thể sau này sẽ không lo lắng về tiền bạc. Đầu tư vào chỉ có bàn tay trắng và vụng trộm dùng tên của ông một chút, cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Mãi tối mịt mới lắc lư đi về. Mẹ có lẽ là hơi giận, DŨng cũng chẳng nhớ rõ nữa. Kết quả sáng hôm sau đi học mà cái đầu nó chẳng được chữ nào và buổi chiều bị cấm túc. Tuy mẹ không có nhà, có đi ra ngoài cũng không biết nhưng Dũng vẫn giữ mình, vẫn là đứa con bảo bối của mẹ. Buổi chiều cũng không vô dụng, Dũng tranh thủ tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về tình và dục tiện thể lãnh phí 1 đoàn tinh binh nữa.

Mẹ mệt mỏi đu cái xe vào hà, cũng không rõ là người dắt xe hay xe kéo người nữa. Mẹ còn thấp hơn Dũng nữa, cao chắc 1m6 à. Dáng người nhỏ nhắn nhưng bầu sữa đã từng nuôi lớn Dũng thì không nhỏ chút nào. Phần trước chiếc áo dài thật căng. Không thể chỉ nghĩ cặp bầu sữa này nổi lên trên nền vải mà phải nói nó như trực phá tung vải nhảy bổ ra. Bao mệt mỏi chợt tan biến khi khuôn mặt con xuất hiện. Nụ cười tươi xuân thành thục lại hiện ra trên khuôn mặt thiếu phụ trẻ. Dũng thầm so sánh với những cô gái đã từng gặp. Nào nào người đi đường vô tình chặm mặt, mấy con nhóc kiêu kì cùng lớp, các cô giáo trong trường rồi thì mấy diễn viên với khuôn mặt dâm tình phóng khoáng…. « mẹ còn trẻ lắm mẹ ơi ». Thấy con, Hà như được tiếp thêm năng lượng, cử chỉ, hành động cũng nhanh nhẹn hơn, nụ cười luôn đọng trên môi, động tác cũng nhanh hơn. Hai mẹ con vui mừng với những lời chào, câu hỏi han quan tâm. Đứng dưới cầu thang nhìn bờ mông tròn căng, vễnh cao của mẹ lắc lư bước lên làm Dũng cương cứng tới cực điểm. Một loạt những dâm hình lúc chiều hiện ra làm cổ họng Dũng khô khốc, một ngụm nước miếng cứ nhảy nhảy ở cổ họng mãi mới xuôi.

Tự mình cảm thấy bản thân không phải dạng ngu ngốc mà thành tích trên lớp của Dũng chỉ sàn sàn tầm trung thôi, chắc khoảng giữa loại khá và giỏi. có lẽ do Dũng không chú tâm, sáng học, chiều lại đi chơi, tối về mới học bài, sao giỏi được. Hơn nữa trường Dũng học cũng không tệ, ai cũng có bản lĩnh.

Tối nào hai mẹ con, người làm việc, người học bài cùng chung một chiếc bàn, ở trong phòng Dũng. Đến khi ngủ thì mẹ mới về phòng ngủ, mà đa phần là ngủ cùng Dũng. Trước thì không nói, nhưng giờ cứ gần đến khuya là Dũng lại không tập trung. Cứ nghĩ lát nữa ngủ cùng mẹ là lại cứng hết cả lên.

Hà tương đối bảo thủ trong cách ăn mặc, từ đầu đến chân kín mít, đố có con mắt dê xồm nào khám phá được điểm hấp dẫn nào. Tuy vậy, dáng người cong queo của cô không dấu được ai. Cô chưa từng trang điểm hay cố làm cho mình trở lên xinh đẹp hơn. Cô như cố giấu đi cái tự hào của người con gái. Trong bộ đồ ở nhà thoải mái, mô hình hùng vĩ được Dũng mô tả không xót chút nào. Thầm so sánh và che bai mấy dâm nữ trong các video xxx, đứa thì to quá như đồ giả, đứa thì nhỏ quá, đứa thì không tròn, đứa thì xệ… Dũng thầm đắc ý « không hổ là mẹ của mình, đẹp hết biết ». Dũng còn tự suy nghĩ là có phải chăng mình đã yêu mẹ, một tình yêu trai gái ? Mấy đôi trong lớp cứ trao nhau những câu nói, ánh nhìn ngọt lịm mà Dũng ghen tị vô cùng, nhưng khổ nỗi, Dũng lấy hình ảnh của mẹ làm khuôn mẫu nên không tìm đâu ra người nào hơn. Không có ai giáo dục giới tính cho Dũng biết được tình cảm trực hệ là cấm kỵ là hoang đường là phi luân lý. Dũng yêu mẹ ! Dũng đã có làm những việc thể hiện sự quan tâm khác phái mà nó có thể nghĩ ra như cố gắng tập nấu ăn, phụ giúp mẹ những lúc mẹ dọn dẹp nhà cửa… hay là những câu nói thể hiện sự quan tâm. Đổi lấy những nụ cười vui vẻ, ánh mắt yêu thương của mẹ. Những lúc đó DŨng như được tiêp thêm sức mạnh, càng hăng say hơn.

Hôm nay mẹ lại ngủ cùng Dũng, không biết có phải do mãi suy nghĩ hay không mà mẹ không sờ chim Dũng :

– Mẹ, ấy ấy chim con đi

Mẹ mỉm cười hì hì. Dùng chủ động kéo quần đùi xuống cho mẹ sục cho mình. Bàn tay búp măng của mẹ sục nhẹ nhàng mà phê hết biết, còn hơn sự phối hợp giữa Dũng và cái điện thoại. Đầu Dũng lướt qua những bộ vị của mẹ mà nó đam mê. Như bao chàng trai với mối tình của mình bao giờ cũng phải từ xa đến gần, từ trên xuống dưới. Dũng bắt đầu suy nghĩ tới cặp vú của mẹ, làm sao để chiếm hữu được nó. Nghĩ tới việc chiếm được bầu vú mà nó từng bú để lớn lên từng ngày mà chim nó cứng hơn bao giờ hết, bàn tay mẹ sục những cái nhẹ nhàng mà cảm giác phê thật sâu lắng. “à, có cách”.

– Mẹ!

– Ừ?

– Con đang nghĩ tới ti mẹ

– Hử, sao? Tự dưng lại thèm ti hả, cũng phải, nhiều anh lớn tướng rồi mà con chưa cai sữa đó

Mẹ mỉm cười nói mát, Dũng lại không ngần ngại vì điều này:

– Mẹ cho con bú tí nhé?

– Lêu lêu, anh Dũng nhà ta thềm ti mẹ kia

– Đi mẹ

Vừa nới, tay Dũng đã không nhịn được mà luồn vào trong áo mẹ phủ ngay lên trái tim mẹ. Hà chợt giật bắn người. Dù là con cô nhưng đó là chuyện mười mấy năm rồi, cơ thể cô mười mấy năm nay chỉ có tay cô động vào nó còn nhạy cảm hơn trinh nữ nữa. Nghĩ không ra lời nào để cản con với lại nó là con cô, cũng chẳng sao mà thêm nữa… cô thấy thích quá. Cô bối rối:

– Từ từ không đau mẹ

“lạ nhỉ, mình có làm gì đâu mà đau”. Dũng nghĩ hoặc

Cũng chẳng sao mà, cô chủ động kéo áo lên. Đôi thỏ căng mọng lộ ra ngoài. Mắt Dũng sáng hơn đèn xe hơi, lần đầu tiên nó được nhìn thấy tận mắt, không tính thời còn vô tri. Thật đẹp quá, đẹp! Đôi tay Dũng run run nhẹ nhàng cảm nhận từng sợi mát lạnh, từng tia mịn màng, từng thớ mềm mại.

Cảm giác ban đầu của cô là ngượng nhưng nhờ có bóng tối che trở, cổ vũ lại nghĩ Dũng là con mình, Hà không ngại ngần mà kéo áo lên cao. Những cái vuốt ve, nắm bóp của Dũng làm cô thấy lòng mình ngổn ngang. Một bó cảm xúc dan xem với nhau nhưng rõ ràng nhất là SƯỚNG. Bao nhiêu năm rồi, đã bao nhiêu năm, cô còn nghĩ là mình đã quên mắt cảm giác của người phụ nữ. Dù là con trai cô, nhưng cảm giác bàn tay khác phái làm cô ngây ngất. Chiếc môi mọng chín hé mở phun ra từng luồng hơi nóng hổi, da gà cô nổi sần từng đợt, từng đợt, cặp đùi khép chặt mà không ngăn được từng cơn nghẹn ngào rỉ ra bên dưới. Một bàn tay như vô thức, như đấu tranh dừng lại hay tiếp tục đi xuống dưới, cứ nắm rồi buông cạp quần.

– Ớ…

Một cảm giác lan tỏa toàn thân, cô không nhịn được mà thốt ra một tiếng sướng khoái, tay kia cô sục nhanh hơn, mạnh hơn, giường vì thế rung lên từng hồi như từng gợn sóng mênh mong trong lòng cô. Nó như 17 năm trước anh đã từng ngân lấy một bên của cô. Giờ đây là con cô.

Dũng sướng quá, vú của mẹ thật tuyệt vời, đây là vú của người nó yêu, ngâm trong miệng, bóp trong tay. Không giống như 16 năm trước nó ngậm hàng ngày, cảm xúc khác biệt hoàn toàn. Chim nó được mẹ tăng cường sự kích thích nó cảm thấy mình sắp bùng phát rột.

– Ứ… … … …

Hai mẹ con như đồng thanh. Dùng cắn mạnh, bóp mạnh và phun mạnh, chẳng biết tới đâu nữa. Rồi thì cùng thở. Bàn tay mẹ quay lại sự dịu dàng. Với Dũng, nó coi như đây là lần đầu tiên người nó yêu cùng nó tiếp xúc thân mật “ôi, thật tuyệt vời, thật sướng quá”.

– Thôi, ngủ đi tướng, bóp gì nữa, cắn mẹ đâu quá trời, y như hồi bé ý

Dũng cười hì hì rồi ngoan ngoãn nằm xuôi nhắm mắt và nhanh chóng đi vào mộng mị. Tuổi ăn, tuổi lớn, dễ ngủ. Bỏ lại Hà với một bụng tâm sự. Cô thở dài thườn thượt, thầm than cho số của mình, nghĩ lại những câu bông đùa, càn quấy của những người bạn, những cô đồng nghiệp. Phụ nữ thường hay có những trao đổi thầm kín, nhất là những người có gia đình. Nào là lão nhà tôi hùng hục, lão nhà tôi vô dụng rồi thì thằng cha khều khều bên ngoài làm bên trong ngứa ngứa, thằng cha thấy hết đường rồi mà cứ dũi cố làm đau quá trời. Nói đâu mà mặt nó cứ hếch là biết nó than hay khoe rồi. Nghĩ tới cô chợt phì cười.

Chiếc đồng hồ dạ quang có thể cho cô biết được nãy giờ cô nằm vu vơ cả nửa tiếng rồi. Lại nghĩ tới cảm xúc thăng hoa ban nãy mà cô rao rực. Thấy con đã yên giấc cô kín đáo kéo quần xuống, của con cô khá được, cái gì cũng được, nãy giờ vẫn còn dựng ngược lên. Cô nhẹ nhàng nắm lấy và đưa tay xuống…

Cty bảo vệ đã đi vào hoạt động, anh em cũng chuyên nghiệp hơn. Nam phải nhịn đau để mua một loạt đồng phục cho ra dáng. Thủa khởi nghiệp bao giờ cũng gập gềnh, chỉ khi nào anh em xuống địa bàn mới mặc, có khi còn mặc của nhau. Văn phòng công ty là một ngôi nhà 3 tầng được thuê lại từ một gia đình đã di dân. Chủ nhà học chưa bán được nên tạm cho thuê. Tất cả đều do anh Nam hoạt động hết, Dũng có thể nói là chưa được tích sự gì cả. Cả tuần Dũng cùng anh Nam liên tục xông pha xuống địa bàn thị sát, đồng thời đi kiến hợp đồng mới.

– Chú thấy nơi này thế nào?

Một trung tâm giải trí tổng hợp to đùng đập vào mắt Dũng.

– Chúng ta vào chứ?

– Anh tới rồi. Có lẽ nơi này có hậu trường tốt, họ không cần ta

Hầu hết các dịch vụ giải trí đã được thăm hỏi rồi, cuối cùng là những nơi khó ăn nhưng thơm phức này.

– Em thấy chúng ta mới thành lập, ít gây lung tung thì hơn, để khi nào ổn định đã

– Ừ

– Hay ta chuyển sang các công ty, xí nghiệp?

Bên đó cũng được, mỗi tội công ty nào mà không có phòng bảo vệ? Có bao nhiêu công ty cần bảo vệ ngoài chứ? Cái này Nam cũng nắm rõ, chần chờ một lát:

– Đi

Tuy công ty mới thành lập nhưng Dũng đã tưởng tượng ra tương lai không xa túi của nó sẽ rủng rỉnh hơn, đâu như bây giờ đừng nói là thoải mái, ngay cả việc đói bụng muốn tạt vào quán ven đường làm bát bún đều phải nhìn trước, ngó sau. Nhà nó cơ bản cũng không dư. Đợt lương đầu tiền chưa có, cuối tuần sau là một loạt hợp đồng đến kì thanh toán anh em công ty mới bắt đầu có ăn, giờ tạm buộc bụng đã. Về cơ bản anh em đều gán bó từ trước, góp từng chút sức lực của mình vào đây, mọi người cơ bản hiểu được. Ngay chính trụ sở công ty cũng do anh em trong công ty tự sửa sang, trang hoàng. Về cơ bản ngoài góp sức ra thì chỉ còn góp tâm thôi. Mọi người đều cố gắng về sự nghiệp mới, là nơi thay đổi hướng đi cuộc đời mình.

Tối nay Dũng phải tự túc, mẹ liên hoan với tổ trong trường, để lại một đống lời dặn dò mẹ tắm rửa đi từ 5 giờ. Đúng loay hoay, Dũng muốn tự lập trong vấn đề này, nghĩ đến việc sẽ chăm sóc mẹ mà Dũng đã phải mày mò trong này khá lâu. Không có mẹ ở nhà, Dũng càng có cơ hội tự học tập trù nghệ. Sau 2 tiếng cuối cùng cũng được vài món, tuy nhìn không đẹp mắt nhưng hương vị chắc chắn không tồi, vì tỉ lệ nó làm đúng như hướng dẫn mà. Còn lại, quyết định ở lượng lửa thôi. Hình thức thì cứ dần dần sẽ thành thục. Nhìn bữa tối tráng lệ mà Dũng cười toe toét gật đầu mạnh một cái, để lại khu bếp ngổn ngang.

Bỏ lại mấy tên dê xồm trên phòng cùng đám đồng nghiệp trẻ tuổi, Hà đi lại chỗ đám chị em đang tâm sự gì đó.

– Chị Hà không tìm được người hợp ý à?

Một cô giáo trẻ trung xinh đẹp quan tâm kéo Hà ngồi xuống. lần nào cũng thế, mấy buổi liên hoan hay tụ tập thế nào là Hà lại bị quây. Không đi không được, đi thì không uống không được. Cuối cùng siêu vẹo đi về. Hà là người mẹ đơn thân, lại chưa từng có tai tiếng gì, dáng người hết sẩy, da căng trắng mịn, phải nói là người đẹp số 1 của ngành giáo dục. Dù đã cố không lộ tiếng nhưng cô vẫn được cả ngành biết đến. Lãnh đạo thì năng tới trường thanh tra, kiểm tra, trường thì năng điều cô tham dự các cuộc thi do ngành tổ chức. Nghĩ tới mà mệt. Mấy anh giáo trẻ thì lúc nào cũng ưỡn ngực như chú gà trống thả hết sự oai phong mạnh mẽ của mình, mấy lão dê già trên phòng, trên sở thì cố gắng nở nụ cười thật thân thiện hỏi han tình hình công tác mà đôi mắt cứ đảo qua mấy vòng của cô. Nhiều lúc cô chỉ muốn nghỉ việc cho xong.

– Đừng nhắc tới mấy vấn đề này, chị kiên trì với chủ nghĩa độc thân.

– Dù gì thì đàn bà con gái cũng cần có chỗ dựa tinh thân nữa chứ?

– Mà tối ngủ chị có lạnh không, nhà em á, hôm nào ông xã mà đi vắng… trống rỗng và lạnh lắm.

Lại một cô khác động viên tới. Tiệp liên hoan khá vui vẻ, mọi người cũng đưa vào dạ dày không ít cồn, theo những cặp má đậm phấn, cặp môi đậm son, những câu nói cũng phả ra nhiều hoocmon hơn

– Chị không muốn buộc mình vào cái chữ gia đình, chị đã có con, đó là tất cả những gì chị cần.

– Thi thoảng em có ra ngoài ngắm trăng, hưởng gió không?

Một chị cũng khá bạo dạn, mấy người phụ nữ có gia đình họ thoải mái với vấn đề sinh lý này. Hà mỉm cười lắc đầu. – Ngại gì, vui chút rồi về ngủ cho ngon, cũng chẳng mất gì. Phụ nữ mà thiếu vắng sẽ dần héo hon đi

You may also like...