CHUYỆN THẬT NGẮN

Má nó.

Từ lúc ba hắn chết, đêm nào đi qua phòng má nó cũng nghe tiếng thút thít,hắn buồn, thương,thấy má nó thương nhớ ba nó.Có bửa hắn hé cửa ngó vào thấy má nó nằm ôm cứng chiếc gối dài giữa hai đùi thổn thức.Hắn vào lớp học tâm sự với thằng Kiệt đen,tên bạn thân, má Việt bố Mỹ đen.Hắn rủ thằng bạn về nhà chơi.Thời gian sau tư nhiên hắn thấy má hắn vui hẳn lên,thằng Kiệt ở chơi nhà nó nhiều hơn.Một đêm đi chơi về nhà, đi ngang qua phòng má nó nghe tiếng rên,hé cửa ngó vào thì ngạc nhiên thấy hai thân thể trần truồng quấng lấy nhau.Một đen một trắng.Ngó kỹ thì thấy thằng Kiệt hùng hục trên người má nó.Nó càng buồn hơn,nhưng thương má, hắn im lìm nhẹ nhàng đóng cửa phòng.Một thời gian sau bụng má nó phồng lên rồi sinh ra một thằng đen như thằng Kiệt.Có điều lạ là má nó vẫn vui vẻ tỉnh rụi nuôi tụi hắn lớn lên,dù chung quanh người ta dòm ngó dèm pha to nhỏ.Má nó thường nói: chẳng có ai nuôi tao một ổ bánh mì,mà lại có kẻ ham đánh người bằng cái lỗ miệng,con mắt,thì chuyện nhỏ.

Chuyện lấn cấn.

Gặp phải thằng chồng bất lực, đêm nằm chị mơ chuyện đụ,nhiều khi thấy ngượng,chẳng biết tỏ cùng ai? Bọn người thì lúc nào cũng tò tò háo hức về chuyện người khác, giống như kiến gặp đường,cứ bâu vào rỉa rói.Làm trong hãng có thằng Mỹ đen to tướng cứ lò mò theo tán tỉnh.Thấy hắn đẹp trai dù đen chị cũng háo hức.Lâu ngày rơm gần lửa phải cháy.Kẹt cái là thằng đó có vợ.Nhưng đâu cũng vào ngõ chết.Lần đâu tiên chị nhìn thấy cái chày đen bóng lưỡng to tướng của nó làm chị hoãng, nghĩ : “con cặc to thế thì chỉ có chết”.Nhưng không chết đâu em! chị không ngờ nó làm chị sướng như điên.Nhiều khi chỉ còn biết hét lên mới đã.Thằng Mỹ đen không những làm tình giỏi mà còn biết bú lồn.Cái lưỡi dài của nó cào cào giữa hai cái mu cao làm chị điếng hồn.Rồi bụng chị lớn lên.Chị nói với thẳng thừng thằng chồng bất lực,hắn nhe răng cười đau khổ bảo: “Mình thích thì ở,còn không thì muốn đi đâu thì đi!”Chị cúi xuống xin tha và nói : “Tui muốn ở với mình!” họ ôm nhau.
Thằng con sinh ra may trăng trắng,thằng chồng chị lai Miên nên nhìn không sao.Chỉ có điều không biết giữa cơ thể còn đòi hỏi của chị và thằng chồng đôn hậu chị nghĩ thế nào?có trời mà biết!…

Thằng hàng xóm

Ông lấy vợ lúc vợ ông 20 năm tuổi.20 mươi năm sau vợ ông nhìn vẫn ngon cơm mơn mởn,còn ông già khụ.Sinh lực tuổi trẻ vơi đi thì tình dục của ông xuống cấp rõ rệt.Lúc mới lấy vợ ông còn ham muốn,nhưng bây giờ ngọn đèn chỉ còn héo hắt,bù lại vợ ông cũng đã là loại ham sex,bây giờ có thể mạnh hơn,nên ông buồn thấy rõ.

Một hôm vào internet coi phim đụ của những người lớn tuổi, ông thấy có những ông cho vợ mình đụ với người khác mà vẫn bình thường,có khi lại thích.Lúc coi những chuyện lạ thường đó ông lại thấy thích thú dương vật ông cương lên làm ông thủ dâm khi nghĩ đến bà vợ mình chơi người khác.Rồi ông ghiền nên vào xem mỗi ngày có khi tới khuya. Ông rủ bà coi,lúc đầu bà giả bộ nhưng rồi cũng ngồi coi chung.Bà thường nói với chồng: “Ông hết xí quách mà còn coi cái thứ quỉ đó!” Ông cười trả lời: “Hết, mới thích coi chứ! nếu còn đầu cần!” Bà ôm ông nói: “Mình thích thì tôi chìu!!”

Bên cạnh nhà có thằng hàng xóm vợ mới chết.Nhìn nó còn trẻ và đẹp trai.Lúc vợ nó còn sống,cuối tuần nhiều khi rảnh hắn cũng qua làm vài chai bia.Nó thích vợ ông! Nó thường nói với ông là bà đẹp gái. Ông chợt nghĩ thằng nầy có thể được.Nhiều tuần sau ông lập mưu bàn tính dụ thằng nầy.Lúc đầu nó ngần ngừ nhưng cuối thì dĩ nhiên nó chịu với điều kiện là ông không được ghen.Còn phần ông thì nói với nó là: chỉ cho ông nhìn lén. Nó chịu.

Cả tháng sau thằng hàng xóm mới rủ bà đi chơi một mình được,vì ông nói có việc cần phải đi vài ngày thăm đứa con gái ở xa.Nhưng thật ra ông trốn ở nhà nó.

Đương nhiên là cuối cùng thì chuyện cũng đến cái giường.Nhưng những ngày ông trốn nhà thằng hàng xóm,hắn xác nhận là chưa xơ múi gì vì bà còn khó chưa chịu. Ông đành phải về nhà.Sau đó ông thấy bà diện và đẹp hẳn lên.Những bộ đồ cũ được thay cái mới,những quần áo lúc trước bà cằn nhằn cho là đàn bà mặc chật chội bó cứng như khoe của cho đàn ông nhìn,thì bây giờ bà mặc.Cho đến hôm Noel thì thằng hàng xóm nói chưa nhưng gần thôi.Tự nhiên nổi buồn ở đâu phủ kín, ông thấy nhói nơi ngực.

Ở trong khe cửa phòng ngủ, lần đầu tiên ông ông nhìn thấy thằng hàng xóm đứng giở váy vợ ông lên chùi tay vào cái quần lót mỏng tanh răn tênh nhìn rõ hắn móc lồn vợ ông. Ông đau đớn nhưng dương vật ông chợt cương lên khi bàn tay hắn dày vò bóp âm hộ của bà vợ trước mặt.Bà đứng ưỡn người rung động không biết có chồng trong tủ áo.Thằng hàng xóm muốn hôn vào miệng nhưng bà quay chổ khác,nhưng lát sau hai lưỡi của họ cũng dính cứng vì bà chịu không nổi.Bà bắt đầu rên nhẹ khi hắn cà sát dương vật vào người bà. Ông sửng sờ khi nhìn thấy dương vật của thằng hàng xóm khi hắn cởi quần ra.Nó to lớn cầu gấp ba bốn dương vật của ông.Không biết bà chịu nổi?.Mình trần nó thì xăm từ trên xuống dưới như một họa phẩm nghệ thuật.Gần bộ phận sinh dục hắn cũng có hình xăm. Lúc xăm chắc đau lắm!.Rồi họ hoàn toàn trần truồng trước mắt ông.Phải nói bà có thân hình còn đẹp từ trên xuống dưới.Thân hình ông ôm ấp 20 năm. Lúc đầu thì nho nhỏ sau đó bà rên to khi bộ phận sinh dục của thằng hàng xóm lút sâu vào âm hộ bà nắc mạnh.Họ ôm cứng,ghì chặt,thở mạnh. Trong tủ không ngờ ông cũng hứng thú cao độ khi thấy sự sung sướng tột cùng của vợ.Lúc sắp ra thằng hàng xóm dập như búa tạ,trong tủ áo ông hứng chí khí bắn ra trong quần và nghĩ chắc lồn bà vợ tan nát…
Đang ngồi coi phim sex thì bà vào, ông nói:
“Coi không?”
“Coi chứ!” bà trả lời rồi ngồi xuống bên computer với ông.
Cuốn phim chiếu hai vợ chồng già đang trần truồng âu yếm thì chợt có cậu trẻ vào.Họ tươi cười đón cậu trẻ chung vui.Cậu trẻ cởi đồ lên giường.Họ ôm ấp hôn hít.Trong khi dương vật ông chồng già bèo nhèo thì của cậu trai to lớn cứng ngắt.Cuối cùng cậu trai là người thay ông chồng leo lên bụng bà vợ.Nhìn bà vợ thấy sung sướng rõ ràng khi dương vật to lớn của cậu đút sâu vào âm hộ của bà vợ nắc mạnh,còn ông chồng già lây quây hôn hít vợ mình.Họ hưởng thụ trong tình thương yêu thân thiết.
Ông nói:
“Nhìn thằng nhỏ thấy ham! Bà thấy đã không?”
Bà nói:
“Ừ nhỉ! của hắn to thật!”
Cuốn phim tới chợt làm bà hoãng hốt khi trong hình thấy thằng hàng xóm đi cùng bà vào nhà.Bà lạnh người, kinh hoàng, thảng thốt, há miệng nhìn chồng. Ông chợt cầm tay bà để lên dương vật cứng ngắt của mình,bà nhận ra mình phải làm gì,bà cuối xuống mở quần chồng.Lần đầu tiên họ ngồi vọc bộ phận sinh lý của nhau trong phòng computer, khi trên màn hình thằng hàng xóm của bà cũng đang hì hục trên người bà. Ông sướng ngất xuất tinh vào tay vợ.Họ ôm nhau trên ghế hổn hển ông nói xin lỗi bà vì chính ông nghĩ ra và thực hiện điều trên vì chỉ muốn bà sung sướng trong ân ái.Nước mắt bà đổ xuống ôm chồng nhìn lên màn hình cũng là lúc thằng hàng xóm lên tới cực điểm. Bà tưởng mất ,không ngờ họ vẫn còn hạnh phúc.

Mẹ và con.

Cô chịu cho chồng chụp hình khỏa thân sau nhiều lần chồng năn nỉ.Chồng cô nói: em có thân hình đẹp mà không chụp, để lúc về già xấu xí thì uổng.Mà thật vậy trời sinh cô có thân hình như playboy model.Vú to, bụng nhỏ, mông lớn giò dài,lại sở hửu một khuôn mặt ăn khách.Thêm vào đó có chất dâm bẩm sinh từ người mẹ nên nhìn cô lúc nào cũng nóng bỏng.

Mẹ cô ngày trước,vốn là vũ nữ nhiều hộp đêm của một thành phố miền trung,không phải làm vũ nữ vì nghèo, mà thích.Nỗi tiếng đẹp khiêu gợi nên nhiều đàn ông mê.Sau nầy cô ra đời không biết cha mình là ai,nhưng mẹ cô nuôi nấng cô chu đáo.Cuối cùng mẹ cô lấy một người Mỹ và qua Mỹ. Ông cha dượng thua mẹ cô 10 năm tuổi, lại là người da đen, mê bà như điếu đổ cho đến ngày hôm nay.Mẹ cô là người không che dấu cảm xúc da thịt,nhiều đêm cô nghe tiếng rên la thất thanh vì sung sướng của mẹ,có lần cắc cớ cô hỏi ,mẹ cô cười chỉ ông chồng da đen: “Hồi hôm chả làm tao ngất ngư!” rồi tiếp: “Sau nầy mầy lấy chồng rồi biết! nhưng giờ lo học đi,chuyện đụ đéo tính sau” Tuy ăn nói thẳng thừng nhưng bà thương cô hết mực trong tình mẹ.Có lần bà nói: “Thằng cha dượng mầy tuy đen nhưng tốt,chả muốn mầy ra trường đại học rồi làm gì thì làm,chả lo hết tiền bạc!”” Cô ra trường đại học rồi lấy chồng,chồng cô lại là người cháu xa của ông cha dượng.Mẹ cô nói: ” Cỡ thằng nầy mới làm mầy đã! Tao thử đen,tao biết đen số một trên gường!” Quả thật khi lấy chồng,hắn làm cô thỏa mãn hết mức như mẹ cô nói.

Sau khi sanh cho chồng một đàn con,chồng cô cho tới hôm nay chung thủy và yêu thương vợ con,cô cám ơn trời đất cho cô một người chồng tốt.Hôm Noel vừa rồi cô và chồng về nhà mẹ.Tối hôm đó đi ngang qua phòng mẹ vẫn còn nghe tiếng rên la,sáng hôm sau lại gần mẹ hỏi: nhỏ:”Làm gì hồi hôm mẹ la dữ vậy!” Mẹ cô cười nói: “Thì thằng cha mầy chơi tao sướng chứ có ai khác! Nói thiệt, tao mà hết nứng là lão bỏ tao rồi!” Cô lắc đầu nhìn ra sân, thấy ông cha dượng,chồng nàng, đám con đang la hét chơi football..

Gần sát 50 năm tuổi bà nhìn vẫn còn ngon cơm ngọt nước.Vẫn mái tóc óng mượt tuy có nhuợm. Vú vê, bụng thon,mông miếc,vẫn còn đẫy đà gợi cảm.Rồi chả biết sao có thằng nhỏ non choặt,miệng chưa hết mùi sữa, cháu của người bạn, hiếp bà một phát, bà chống cự qua loa rồi dang tay cho hắn làm gì thì làm. Thật ra cũng tại bà, cứ mỗi lần thằng nhỏ đến bà cứ ưa rủ nó lên phòng computer chỉ bà thêm cái nầy cái nọ, bà lại mặc áo hở vú cho nó nhìn,rồi quần nào thì cũng bó sát vào da thịt đưa mông đưa hĩm.Mỡ đưa trước mặt mèo thì nó phải xơi,Sau đó gặp nhau trong tiệc hai người cứ tỉnh queo làm như chẳng có chuyện gì xãy ra.Cứ lâu lâu lại xãy ra chuyện đó,dù lão chồng bà cứ sờ sờ trước mắt.Phải nói là thằng nhỏ có một của quí to lớn bề thế mà bà chỉ có bắt gặp những cặp trong phim sex mà chính nó tìm cho bà coi trong internet.Mỗi lần của quí nó càng quét đâm thọt sâu vào cửa mình làm bà ngất ngư ngây ngất, không có thì nhớ điên nhớ dại chứ phải chơi đâu.Nhưng ngược lại nó cũng mê cái hĩm của bà,chính nó nói: “Cái của bà nhìn thật đã! Mà… bum bum thì đã hơn là mấy con Mỹ cái!”Bà cười rồi nguýt đôi mắt dài có đuôi nói: “Bộ mầy chơi mấy con Mỹ cái nhiều lắm hả?!”Nó chỉ cười không trả lời nhưng thâm tâm nó nghĩ: bà tuy gìa nhưng cái đó nước nôi đầy đủ, ngõ vào ra chật cứng ôm sát.Nói nào ngay lão ông cũng còn gân không phải xuội lơ như nhiều lão khác,lão với bà cũng mây mưa ra phết,nhưng không bằng thằng nhỏ mới lớn và cả tháng cũng chỉ một lần gần gủi.Từ khi gặp phải thằng nhỏ bà cảm thấy yêu đời hơn.Cứ mỗi lần thằng nhỏ texting trong phone bảo tới nhà hắn là bà biết hắn muốn gì.Thích nhất là hai bà cháu tắm chung,rồi lên giường bà say sưa liếm bú cái của quí đầy cả miệng không biết chán,ngược lại hắn cũng làm bà quằn quại mình mẩy ngây ngất khi cái lưỡi của hắn đánh phá âm hộ bà cho đã trước khi hắn tống cái của quí hắn thật mạnh vào sâu trong cửa mình đầy nước của bà để hai người ôm nhau rên rĩ…

Ông để tay lên mu âm hộ bà xoa bóp nói nhỏ:
“Cái nầy của ai bà nó?!”
“Thì của ông chứ của aì!”
“Thật không?”

Ông cười ngồi lên ra khỏi giường mở cửa cho thằng nhỏ vào.Bà giật mình đánh thót.Từ ngày hắn vào đại học xa dần,bà cảm thấy thật buồn,nhưng phải chịu.Không ngờ hôm nay hắn về bà không biết và không ngờ lâm vào tình cảnh trái ngang nầy.Lão ông vẫn cười hiền hòa tiến lại kéo thằng nhỏ vào.Thằng nhỏ cởi quần áo và lên giường.Cuộc làm tình tay ba sôi động hứng khởi hơn bao giờ hết.Bà mơ ước chuyện nầy xảy ra nhưng không dám,nay đã thành sư thật.Họ say sưa quần thảo nhau không ngượng ngập, thằng nhỏ từ phía sau đôi mông to dâm mạnh dương vật vào âm hộ bà húc mạnh trong lúc miệng bà ngậm mút dương vật lão ông,chợt nhiên thằng nhỏ hét lên cơn sướng bùng ra bắn mạnh vào trong, âm hộ bà nước cũng phun ra ướt đẫm,lão ông cũng trợn ngược mắt thì….bà giật mình thức dậy trong cơn mê,dưới đáy quần cũng ướt đẫm nước.Những lúc làm tình cơn sướng lên tới cực điểm bà thường bắn nước ra từ âm hộ mà thằng nhóc rất mê thích.Bà ngồi dậy ngẫm nghĩ: “vậy mà thằng nhỏ đi cả mấy tháng rồi!” bên cạnh lão ông vẫn say sưa giấc mộng nào khác.

Đêm nằm ngủ thằng Tư nghe động đậy cửa phòng,hé mắt thì thấy dì Hải bước vào.Hắn nghĩ: chắc cũng giống nhứ lần trước,.dì nhẹ nhàng ngồi xuống bên giường nhìn Tư ngủ,rồi lần tay vào giữa khe háng của hắn.Nhắm cứng mắt nhưng Tư cũng biết giữa háng nổi cộm cứng ngắt trong tay sờ mó của dì.Cứ thế một lát dì nhẹ nhàng bước ra.Nhưng lần nầy dì leo lên giường nằm sát nó,bàn tay tay dì cũng như lần trước mò vào giữa háng vân vê khúc dồi cương cứng,có khác là dì nắm tay hắn nhẹ nhàng đặt vào giữa háng dì.Hắn cảm thấy giữa háng dì cũng nổi cộm hai cái mu trong làn vải mềm mại quần ngủ mà hắn mỗi ngày cũng thường nhìn lén khi di mặc những loại quần bó sát.Thế là cơn sướng bùng lên, sự kích thích tột độ,bàn tay hắn bóp mạnh vào cái mu,hắn ưỡn trân cứng người,phía dưới phụt ra tay dì, xong,dì se sẻ đứng lên rồi ra khỏi phòng.Tư nằm duỗi, cơn sướng còn lãng vãng trong đầu.

Ban ngày thì khác biệt.Tư là người trọ học,con một người bạn của ông bà Hải.Dì Hải to người, đẩy đà vóc dáng, đẹp, nhưng nghiêm khắc, ít cười, đôi chút lạnh lùng.Thường thì dì đi làm việc buổi sáng cho tới chiều mới về,nấu cơm cho gia đình và cùng chồng ngồi coi TV cho tới lúc đi ngủ.Dì ít tiếp xúc với Tư.Cuối tuần hai vợ chồng dì thường đi chơi, nhìn họ hạnh phúc.Tư thì phần đông ở trong phòng,sau những giờ học ở nhà nếu ông bà Hải cần gì thì hắn sẵn sàng làm.Tiền ở trọ rẻ,chỉ tượng trưng.Hiếm khi thấy dì nói chuyện với Tư.

Tư đang tắm,dì Hải bước vào,giờ nầy Tư biết ông Hải đang trong phòng computer.Dì im lặng trút bỏ quần áo.Lần đầu Tư nhìn thấy rõ hết thân ngưòi trần truồng của dì từ trên xuống dưới. Thật cân đối.Mặt dì lạnh lùng không xúc cảm.Dì lặng lẽ bước vào sau lưng Tư,quàng tay tới trước háng cầm dương vật ve vuốt.Dương vật Tư lớn dần. Dì cầm tay Tư dí vào âm hộ mình.Lần đầu chạm vào bộ lông mướt Tư rùng mình,cơn cao hứng tăng lên làm dương vật cứng nhanh sau cái vút ve của dì Hải.Họ xoa bóp nhau trong làn nước ấm đầy xà phòng.Lần đầu tiên họ quay đầu lại với nhau tiếp tục xoa bóp của quí.Dì Hải kê chân cao lên thành bồn tắm.Tư tiến sát kề dương vật vào âm hộ dì đẩy lên.Sự giao hợp nhau giữa hai của quí mạnh mẻ.Dì hải rên lên.Tư nắc mạnh càng làm dì tê dại.Dì Hải chợt quay đầu cúi mình xuống, đôi mông to ưỡn ra phiá sau,Tư thấy rõ bộ phận sinh dục hai mếp nẩy to đầy nước cùng đám lông quắn vào nhau.Cầm dương vật đẩy mạnh vào.Cứ thế ,thật mạnh,hắn đẩy vào lấy ra cho tới khi cơn sướng bùng mạnh ra.Họ thật sự sung sướng.Chậm yên một lát,dì Hải đột nhiên đứng lên hôn Tư và bước ra khỏi bồn tắm lấy chiếc khăn quấn ngang người.Dì cầm lấy cái máy hong tóc bậc lên sấy lại làn tóc dài,rồi mặc đồ bước ra ngoài sau khi quay lại nhìn Tư nháy một bên con mắt,mĩm cười. Lần đầu Tư thấy dì Hải đẹp lạ lùng.Hắn im lặng lau khô và mặt đồ đi ra.Nhìn chung quanh im lìm,nghĩ: chắc ông Hải vẫn còn mãi trong phòng computer.

Buổi chiều ông Hải gọi Tư.Xuống lầu nhìn thấy hai ông bà diện như đi một dạ tiệc sang trọng. Ông nhờ Tư coi sóc một cộng việc gì đó. Ông nói lí nhí,trong lúc dì Hải đứng bên.Tư nhìn lén thấy trong bộ váy dài lộng lẫy ôm sát người dì thật đẹp.Thấy Tư nhìn dì liếc mắt đi chổ khác.Khuôn mặt trang điểm ánh hồng thật khiêu gợi.Nhất là đôi mông to tròn bắt mắt.Tư cũng lí nhí thưa vâng,rồi đi lên lầu.

Buổi tối đang nằm trong phòng, Tư nghe tiếng gõ cửa,mở ra thấy dì Hải trước mặt.Trên người vẫn còn chiếc váy dạ hội hồi chiều chưa thay,nói: “Tư ra xe đêm ổng vào dùm,say quá rồi”.Tư ra xe dìu ông Hải vào nhà rồi đưa lên phòng.Vừa trở lại phòng mình thì dì Hải cũng vừa qua,không nói, nằm sãi xuống giường,chiếc váy mềm mại ôm sát thân người cùng mùi nước hoa thơm phảng phất. Đôi vú hé nhô cao phập phồng. Tư thế hấp dẫn.Dì đưa tay ngoắt Tư.Tư nhiên họ hôn nhau trên giường.Tư mò vào đôi vú.Tư kéo váy, đưa tay vào giữa hàng dì. Âm hộ nổi cộm trong chiếc quần lót nhỏ.Tư say mê mò mẫn người đàn bà,chưa bao giờ hắn mò mẫn lâu thế,.Hắn đứng dậy kéo váy lên nhìn giữa háng dì. Đôi vớ lót màu da,chiếc quần lót nhỏ mờ ẩn bên trong,hắn đưa tay kéo xuống. Âm hộ dì Hải nở tròn to với chồm lông tam giác khiêu khích tò mò.Hắn cúi xuống, đưa lưỡi liếm nhẹ vào giữa khe. Dì Hải cong người.Hắn liếm bú âm hộ say mê.Người đàn bà bật ra tiếng rên sung sướng.Càng lâu,nước từ khe ứa ra ướt át. Hắn đứng dậy.Lần đầu tiên hắn đứng cho của quí vào sâu trong âm hộ khi dì vẫn nằm, đồ vẫn còn guyên trên người.Tư húc mạnh như bất tận.Dì uốn căng người đón nhận mê mang.Một lát sau tất cả quần áo trên hai người vứt nằm im một xó tội nghiệp.Họ đè lên nhau,da thịt căng ra đâm sát vào nhau,chỉ còn tiếng rên rĩ trong cỗ họng.
Buổi sáng thứ bảy Tư xuống lầu,ngang qua phòng khách thấy ông Hải đang ngồi coi báo,phía trên chiếc tv vẫn mở. Ông thường coi báo với tv một lúc.Nhìn thấy hắn, ông cười chào rồi nhìn xuống tớ báo.Tư xuống dưới phòng ăn thấy dì Hải đang đứng rửa ly.Từ phía sau lưng dì Tư hắn nhìn thấy cái quần dì đang mặc loại vải thun đen bó cứng cặp mông to hấp dẫn.Hắn thầm công nhận dì có một vòng mông to chắc nịch.Hắn lặng lẽ tới sau lưng dang tay ôm đôi mông dì lần ra phía trước. Âm hộ dì vồng to cộm đầy bàn tay.Tư thích thú mò mẫn say mê.Dì Hải vẫn đứng rửa chén nhìn ra ngoài sân.Bóp lồn đả rồi Tư nói: Tư đí chơi với bạn tối về bú lồn nha.Dì Hải ngừng rửa chén quay qua Tư hôn nó.Thái độ của họ không ồn áo, đôi khi im lặng,nhưng đầy đam mê kích thích.

Tư ra trường rồi đi làm,lấy vợ có con.Hôm nó đêm vợ nó đến nhà dì Hải.Họ mừng nhưng nhìn nhau lặng lẽ. Đã trên 50 tuổi những dì Hải vẫn còn đẹp.Hắn nhờ ông Hải đưa vợ hắn đi mua đồ. Ở nhà hắn lần tới ôm dì.Không đẩy ra,không nói, để choTư hôn rồi mò vào lồn mình.Tư nói sung sướng: ướt nhẹp! đã quá.Hắn đè dì xuống thảm.Khi cặc hắn lột thồm vào lồn dì Hải,họ sung sướng ghì nhau.Dì Hải vẫn nồng nàn như xưa.Lúc Tư rút cặc ra để trên âm hộ ướt át dì Hải,họ nhìn nhau cười.Tư cầm cặc đút nhẹ vào cái khe đẫm ướt rồi lấy ra gõ trên đôi mu phồng to nói: hai cái nầy nó nhớ nhau phải không? Dì Hải gật đầu…

Bạn

Chuyện không ai ngờ.Hắn set up camera để cho thằng bạn đụ vợ hắn.Vợ hắn nổi tiếng có thân hình bốc lửa và sở hữu một đôi vú to,mông bự,giò dài. Đã nhiều lần hắn đụ vợ,nhưng thấy nàng không mấy thỏa mãn.Chịu chơi,lì lợm,gan dạ, táo bạo là bản tánh của hắn.Vợ hắn thích bú lồn, lồn vợ hắn đẹp,phúng phính đầy đặn hai mếp,lông xoắn sát giữa hai mu hấp dẫn.Nữa khuya hắn bú lồn vợ cho đã rồi chưa gì lại phụt ra ngoài quan ải làm vợ hắn bất mãn ; chuyện cũng phải tới khi thằng bạn thân to con của hắn tới nhà.Nhìn là biết vợ hắn thích thằng nầy.Thằng bạn thân biết nhau đã lâu,có vợ nhưng vợ lại xấu như ma, nhưng thân hình cô ả không đến tệ,vả lại thằng chồng muốn làm gì thì làm.Hắn chủ mưu lấy rơm để gần lửa,không nói ra nhưng lâu ngày cũng phải cháy,quả thực cháy bạo.Số là hắn đưa cái clip ngắn của vợ hắn với thằng chồng cho cô ả xem.Thế là cơn ghen nổi lên,cô ả cầm súng bắn chồng nhưng chỉ phớt qua mông đít,làm thằng bạn của hắn tê người phóng qua cửa sổ dông mất.Nhưng sau thằng bạn sợ vợ không dám bén mãng tới nhà hắn nữa.Trong cái clip khi thấy con vợ mình sướng hắn cũng bỗng dưng tức cành hông chớ chẳng phải chơi..

Bà già dâm.

Bà Hạnh xuống lầu nhìn thấy thằng nhỏ hàng xóm đang dọn dẹp hỏi:
“Ủa! ông đâu rồi con?”
“Ông Tư đi mua đồ không biết bao giờ về!”
Cuối tuần nó thường hay qua cắt cỏ, tỉa cây,nhưng bửa nay nó lại dọn dẹp trong nhà.Bà không nói đi thẳng xuống bếp làm cà phê,bà ghiền cà phê,mỗi ngày ít nhất một ly.Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới, ông đã mời một số bạn hữu đến chơi ăn nhậu. Đã hơn 25 năm rồi ít ỏi gì,Thằng nhỏ đang lau sàn nhà từ phía sau nhìn thấy bà Hạnh đứng làm cà phê,trong bộ đồ ngủ mỏng,cái quần chật, hắn thấy mông đít no tròn,to của bà vồng, lên trong chiếc quần xi líp trắng thật nhỏ gợi cảm.Hắn thấy người lâng lâng.Chợt bà quay lại thấy hắn đang nhìn mình bà hỏi:
“Mầy nhìn gì vậy nhỏ!?”
“Có nhìn gì đâu!”
“Mầy uống cà phê không?”
“Có”
“Để tao làm cho mầy một ly”

Thằng nhỏ nhìn thoáng phía trước giữa háng bà Hạnh,hắn còn phiêu hót giữ hơn.Hắn chơi bạn gái cũng nhiều nhưng nhìn bà này còn đã quá.Lúc bà Hạnh cúi xuống tủ lấy hộp cà phê,cái mông đít bà phình to thật đẹp,rồi bà nhón gót lấy hộp đường,nhưng hơi cao bà nhờ hắn.Thằng nhỏ tới sau lưng bà Hạnh,bà đứng chỉ hộp đường trên cao.Như không cưỡng sức hút mãnh liệt trong cái thân thể gợi cảm của bà Hạnh,thằng nhỏ kề dương vật sát vào mông bà.Không một phản ứng,bà Hạnh đứng yên cho thằng nhỏ cà vào mông đít của mình.Chuyện cũng phải đến,như không còn sức chịu đựng,mạnh bạo,cuồng nhiệt, đam mê,thác loạn,vỡ ra khi thằng nhỏ đè bà xuống nền đá bông.Bà Hạnh không thể tin được khi nhìn thấy dương vật đồ sộ to lớn cứng ngắt của thằng nhỏ đâm sâu vào âm hộ mình nắc như giông bão,cơn sướng như vô tận kéo đến vỡ òa trong tiếng rên xiết của bà.Họ làm tình cuồng nhiệt cho đến khi thằng nhỏ hốc miệng la lớn mạnh bạo tống bao nhiều tinh khí thẳng vào âm hộ bà.Họ căng cứng người quấn lấy nhau trong cơn thống khoái cùng cực.

Khi ông Tư về nhìn thấy vợ đang ngồi uống cà phê,còn thằng nhỏ đang dựng lại những chậu cảnh.
Ngày hôm đó bạn bè ăn nhậu thật vui,nhưng bà Hạnh là người lãng đãng như đi trên mây Trước khi về thằng nhỏ kéo bà ra sân nói: “ngày mai đụ tiếp nha!” Đánh vào vai nó bà cười nói ” đồ quỉ!”

Quả thật! họ đụ liên tục nếu có dịp,bất cứ nơi nào, ở đâu.Thằng nhỏ càng hùng hổ trên người bà Hạnh bao nhiêu thì bà lại đạt khoái lạc tột bực bấy nhiêu.

Thằng nhỏ nói với bà Hạnh là hắn mê cái lồn của bà đụ đã lắm! bà cười hạnh phúc nói nhỏ vào lỗ tai hắn: “Vì cái lồn nó mê con cặc to của mầy!”Thằng nhỏ cúi xuống hôn vào môi bà.Bà Hạnh cũng không vừa tay nắm lấy cặc thằng nhỏ cương cứng.

Hắn bắt đầu mò mẫn từ trên đôi vú căng to cho đến cái lồn căng cứng.Bà nằm thẳng trên giường trong bộ đồ lót lụa nhỏ ôm sát mà thằng nhỏ rất thích nhìn.Hắn thong thả nhìn một thân thể còn tươi mát hấp dẫn căng phồng từ trên xuống dưới,nhất là cái hình tam giác đẫy đà nhô lên trong cái quần lót nhỏ thật khiêu gợi.Một lát sau đã thấy bà Hạnh rên rĩ trong bàn tay thằng nhỏ.Càng chà bóp bao nhiêu bà càng thích.Bà ưỡn người trong tư thế thật dâm đãng.Tay hắn vừa vò nát âm hộ vừa cúi xuống hôn vào đôi môi mở ra.Những điều thằng nhỏ làm ngược lại với chồng bà. Đối với tình dục ông Tư làm cho có,khi ông leo lên leo xuống nhiều khi bà chưa chuẩn bị ông đã xong phận sự.Chưa bao giờ ông hôn vào bộ phận sinh dục của bà,ngược lại thằng nhỏ bú liếm lồn bà tận tình chảy nước ra làm bà điên cuống cực ngất bao lần hắn mới tha.Nhưng, đàn ông yếu sinh lý thường hiền lành dễ tánh. Ông Tư cũng vậy.Bà Hạnh có một nỗi đam mê khác là bú cặc thằng nhỏ.Một tuần mà bà chưa bú cặc đã thấy nhớ.Trời cho thằng nhỏ một dương vật to lớn bề thế hiếm người chỉ cần đụng tới là bung to lên sẵn sàng,bà nghĩ bà thật may mắn có con cặc nầy đút vào lồn bà,nhất là kiểu chơi con cún mà thằng nhỏ thích.Hắn nói đôi mông bà chi nhìn là đã thấy sướng.Rất nhiều lần thằng nhỏ kê gối ngang bụng biểu bà chổng đôi mông từ phía sau hắn cầm cặc đút tới.Cặc đã to mà hắn lại nhiều sinh lực đụ dai làm bà chỉ có chết ngất ngây vì sướng.

Thằng nhỏ kéo quần lót bà Hạnh xuống cầm cặc đút vào âm hộ.Hắn lấy phone ra chụp cận cảnh hai bộ phận sinh dục giao nhau.Bà Hạnh có một bộ phận sinh dục hai mu dầy cao lông phơn phớt thật đẹp,còn dương vật hắn quả là to lớn,nên khi đầu khấc nhấn đi sâu vào cái khe ướt át thật là đẹp đôi vừa lứa.
“Cặc đâu rồi bà Hạnh!?”
“Vào trong lồn rồi!”
“Nứng không?!”
Bà Hạnh ôm siết thằng nhỏ rên rĩ:
“Nứng lồn lắm nhỏ ơi! nắc mạnh đi con…cho bà sướng!”

Lúc cơn sướng lên tận cực điểm,nằm phía trên thằng nhỏ sàn xây lúa,cặc hắn cọ sát cứng vào thành lồn xoay mạnh làm bà Hạnh cứ như điên lên vì sướng,họ chỉ biết ôm ghì căng da,lồn bà Hạnh như nở to rồi đón làn tinh khí nóng hổi mạnh bạo của thằng nhỏ bắn sâu vào,không gian như vỡ ra theo tiếng la thất thanh của bà Hạnh.Thân thể họ dính chặt như không còn thể sát hơn.Nhưng lần nào cũng vậy,sau lần đụ sướng thằng nhỏ mút lưỡi bà Hạnh tới tấp rồi hôn chùn chụt xuống đôi vú căng phồng rồi lần xuống giữa háng bàn tay hắn mân mê cái lồn ướt nhẹp cúi xuống hôn vào cái mu đang hé rớt rãi ứa tinh trùng.Bà Hạnh them một lần ngất ngây,cơn sướng lại có dịp như bùng lên trở lại lần nữa, hạnh phúc òa vỡ,bà ngồi dậy ôm lấy nó nồng nàn đắm đuối, leo lên người thằng nhỏ,bà cũng lấy lấy mông đít sàn như xây lúa cho lồn cặc nhầy nhụa cà sát nhau.Tình yêu không tuổi tác tràn đầy ướt át dâm tình.Cứ như vậy họ cà lồn cặc vào nhau không biết chán….

You may also like...